Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3

  • » Báo Lỗi Phim Tại Đây.
  • » 360p - Xem nhanh nhất | 720p (HD) - Xem đẹp nhất.
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí
  • » Nhấn +1 để xem phim nhanh hơn


(675×100)


Thông Tin Phim

Siêu điệp viên Ethan Hunt muốn “rửa đao gác kiếm”  để cưới vợ và tập trung vào huấn luyện điệp viên trẻ, nhưng anh bất ngờ  nhận được tin từ IMF rằng Lindsey Farris, đồng nghiệp và cũng là học  trò trước đây của anh, đã mất tích trong khi theo dấu Owen Davian, một  tên cáo già giết người không ghớm tay. Ethan phải bỏ dở lễ cưới để đi  tìm Lindsey Farris. Cứu được Lindsey khỏi tay kẻ bắt cóc, nhưng Ethan  không thể giành lại cô từ tay thần chết. Những gì cô để lại là một câu  nói lấp lửng mà cô chưa kịp nói hết với anh, kèm theo là một tấm bưu ảnh  Berlin gửi về địa chỉ của Ethan sau khi cô chết. Dằn vặt, ân hận và căm  thù kẻ gài bom trong đầu cô học trò yêu quý, Ethan quyết định phải bắt  cho bằng được Davian.

 Anh hợp tác với tài xế siêu hạng Declan, nữ thiện xạ xinh đẹp Zhen,  chuyên gia máy tính Luther Stickel cùng sự trợ giúp của "sư phụ" công  nghệ cao Benji, giăng bẫy bắt Davian. Kế hoạch được thực hiện hoàn hảo  tại tòa thánh Vatican, nhưng cuối cùng nhóm điệp viên bị “cướp tù” một  cách ngoạn mục. Không những bị tuột tay khỏi tên cáo già Davian mà Ethan  còn trở tay không kịp khi biết Julia, người vợ trẻ của anh đã bị bọn  tay sai của Davian bắt cóc làm con tin. Chúng buộc anh phải thi hành  nhiệm bất khả thi – lấy được “bàn chân thỏ” từ Thượng Hải, Trung Quốc.

 Siêu điệp viên Ethan Hunt đã bao lần đối mặt với những nhiệm vụ đầy khó  khăn và không ít lần chạm trán với tử thần, nhưng lần này tính mạng của  vợ anh đang bị đe dọa. Ethan phải làm thế nào đây khi anh chỉ có vỏn vẹn  48 tiếng đồng hồ? Và một lần nữa tên cáo già Davian lại giở trò bỉ ổi  khi hắn gài một quả bom hẹn giờ vào đầu Ethan. Liệu anh có thoát khỏi  lưỡi hái tử thần đang kề cận bên tai để đi cứu Julia hay không?
[id]http://www.youtube.com/watch?v=fphMsUf1wlE[/id]

Bình Luận Phim

Tags: , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?