Biệt Đội Đánh Thuê - The Expendables 2010

  • » Báo Lỗi Phim Tại Đây.
  • » 360p - Xem nhanh nhất | 720p (HD) - Xem đẹp nhất.
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí
  • » Nhấn +1 để xem phim nhanh hơn


(675×100)


Thông Tin Phim

Biệt Đội Đánh Thuê (The Expendables) là bộ phim hành động hoành tráng  nhất trong năm 2010 từ Hollywood. Bộ phim khơi gợi lại thời kỳ huy hoàng  của những bộ phim hành động thập niên 80-90 thế kỷ trước và tôn vinh  những màn đấu võ đỉnh cao, những cảnh chiến đấu thực thụ của những người  hùng cơ bắp chứ không phải là màn trình diễn kỹ xảo như những bộ phim  hành động gần đây.
Biệt Đội Đánh Thuê có sự góp mặt của một “biệt  đội trong mơ” gồm những ngôi sao hành động huyền thoại, những diễn viên  mà tên tuổi hầu như đã đi vào lịch sử điện ảnh như: Arnold  Schwarzenegger (Kẻ hủy diệt), Bruce Willis (Die Hard), Sylvester  Stallone (Rambo), Lý Liên Kiệt (Hoàng Phi Hồng), Jason Statham (Người  vận chuyển)… Đặc biệt, trong phim có sự tham gia của 2 võ sỹ lừng danh:  Terry Crews và Randy Couture. Với sự kết hợp này,có thể nói Biệt Đội  Đánh Thuê (The Expendables) là một bộ phim đặc biệt có 1 không 2 với sức  hấp dẫn được ví như một cơn "cuồng phong" cuốn khán giả tới rạp.
Ngoài  dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim còn có sự tham gia của Brian Tyler -  nhà soạn nhạc nổi tiếng người Mỹ từng đoạt giải Emmy, đồng thời là nhà  sản xuất phim của: Eagle Eye, Rambo, Fast & Furious và Constantine.
[id]http://clip.vn/w/hMby[/id]

Bình Luận Phim

Tags: , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?