Phim My Way Trọn Bộ 2011 Online

  • » Báo Lỗi Phim Tại Đây.
  • » 360p - Xem nhanh nhất | 720p (HD) - Xem đẹp nhất.
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí
  • » Nhấn +1 để xem phim nhanh hơn


(675×100)


Thông Tin Phim

Phim My Way  Hàn Quốc, Nhật BảnXem Phim My Way  Hàn Quốc, Nhật Bản Online | thế chiến thứ 2 | phim my way trọn bộ trực tuyến Full 2011 online

- Tên phim: My Way
- Đạo diễn: Kang Je Gyu
- Diễn viên: Jang Dong Gun,Joe Odagiri, Phạm Băng Băng
- Sản xuất: Asian Fílm
- Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hàn Quốc, Phim Tài Liệu,
- Quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản
- Thời lượng: 120 Phút
- Năm phát hành: 2011
Giới thiệu: Phim do đạo diễn Hàn Quốc Kang Je Gyu (phim “Shiri”, “Cờ bay phất phới”) chỉ đạo. Ông được một bức ảnh cũ về một người châu Á mặc quân phục Đức trong suốt cuộc chiến và rút lui ngược 12.000 km đi bộ sang châu Âu.

Phim My Way  Hàn Quốc, Nhật Bản

Bên cạnh tên tuổi của đạo diễn Kang Je Gyu, My Way còn có sự góp mặt của những tên tuổi lớn của điện ảnh Châu Á như Jang Dong Gun, Joe Odagiri và Phạm Băng Băng. Lấy bối cảnh thế chiến thứ 2, phim xoay quanh chuyện một chàng trai Châu Á bị quân đội Nhật Bản bắt giữ, sau đó gia nhập vào Đức Quốc Xã trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Phim My Way  Hàn Quốc, Nhật Bản

Tuy nhiên, nó còn hơn cả một câu chuyện thời chiến, “My Way” đặt trọng tâm vào mối quan hệ sâu trầm giữa hai người đàn ông. Suốt thời ấu thơ, họ đã xem nhau như đối thủ với ước mơ chiến thắng giải chạy đua Thế vận hội Olympics. Với sự bùng nổ Thế chiến II, hai người họ đều bị buộc phải nhập ngũ.

Phim My Way  Hàn Quốc, Nhật Bản

Hasegawa Tatsuo (Joe Odagiri) xuất thân từ gia đình quân phiệt và tự hào được xả thân cho đất nước mình, nhưng Kim Jun Shik (Jang Dong Gun), một đầy tớ của gia đình Hasegawa, thực sự không hề muốn dấn thân vào cuộc chiến. Suốt chặng đường dài khắc nghiệt từ châu Á, qua Siberia tới Normandy, họ nghiệm ra không chỉ việc mặc quân phục Nhật mà còn quân phục Xô Viết và Đức nữa.

Phim My Way  Hàn Quốc, Nhật Bản

Cao trào của bộ phim hướng đến Trận chiến Normandy. Đội sản xuất mất hơn ba tháng để chuẩn bị phim trường quy mô lớn cho phim. Tuy nhiên, 2.300 thiết bị quay phim tiên tiến và phụ kiện được dùng để ghi lại sự dữ dội của chiến trường.
Mời các bạn xem phim My  Way Trọn Bộ 2011 Online, my way full, my way xem phim, phim my way,...
[id]Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=mM3Fi1B91Xo|[id]

Bình Luận Phim

Tags: , , , , , , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?