Phim La Mã Cổ Đại - Thermae Romae 2012 Online

  • » Báo Lỗi Phim Tại Đây.
  • » 360p - Xem nhanh nhất | 720p (HD) - Xem đẹp nhất.
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí
  • » Nhấn +1 để xem phim nhanh hơn


(675×100)


Thông Tin Phim

Phim La Mã Cổ Đại - Thermae Romae 2012 Online
Xem Phim La Mã Cổ Dại - Thermae Romae (Phòng tắm kiểu Rome) 2012 Online, Phim Nhật Bản Trực tuyến

- Tên phim: La Mã Cổ Đại - Thermae Romae
- Đạo diễn: Đang cập nhật
- Diễn viên: Abe, Ichimura Masachika, Kitamura Kazuki, và Shishido Kai
- Sãn xuất: Đang cập nhật
- Thể loại: Hài hước
- Quốc gia: Nhật Bản
- Thời lượng: Đang cập nhật
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: La Mã Cổ Đại - "Thermae Romae" có nghĩa là "Phòng tắm kiểu Rome" và là một câu chuyện hài hước kể về một kiến trúc sư thiết kế phòng tắm Lucius bỗng nhiên trở ngược về La Mã cổ đại. Bộ truyện tranh đã thể hiện một cách khôi hài sự đấu tranh và kích động của Lucius hòng mang đến cho La Mã một nền văn hóa phòng tắm của Nhật Bản. Đài Fuji TV cũng bày tỏ rằng sẽ có thể diễn tả được một cách hài hòa hai nền văn hóa. Abe sẽ thủ vai nhân vật chính Lucius, cùng với Abe, còn có Ichimura Masachika, Kitamura Kazuki, và Shishido Kai là những diễn viên được biết đến nhờ bề ngoài "mẫu mực" cũng sẽ đóng vai một vài nhân vật trong phim. Các nhân viên trong đoàn làm phim hết lời khen ngợi hình ảnh La Mã của họ: "Mọi người trông hợp với La Mã cổ đại lắm đấy."

Như đã đưa tin trước đây, bộ truyện tranh nổi tiếng của Yamazaki Mari "Thermae Romae" sắp được chuyển thể thành phim nhựa với Abe Hiroshi và Ueto Aya thủ vai chính. Hình tượng "La Mã cổ đại" của Abe đã được tiết lộ cho bộ phim.


Bộ phim được khởi quay vào ngày 14 tháng Ba tại trường quay mở Cinecittà, vốn là trường quay lớn nhất nước Ý, với hơn 1000 diễn viên quần chúng. Có vẻ như việc quay phim tại Cinecittà là một trải nghiệm vô giá đối với dàn diễn viên. Ichimura, người trong vai Hoàng đế thứ 14 của Đế quốc La Mã Hadrian nói: "Tôi cảm thấy rất phấn khích. Một người Nhật đóng vai Hoàng đến La Mã cổ đại. Chuyện này có thể xảy ra trên sân khấu, nhưng không ngờ nó lại được thể hiện tốt như thế trong phim. Đây là trải nghiệm đầu tiên của tôi đấy." Kitamura đóng vai Ceionius, người ứng cử cho vị trí ngai vàng tiếp theo của Đế quốc cũng bình luận rằng: "Tôi rất lấy làm tự hào vì có thể diễn xuất tại trường quay Cinecittà, nơi mà các đạo diễn lớn trên thế giới đã từng đặt chân đến." Shishido thủ vai Antoninus, cố vấn thân cận của Hadrian phát biểu: "Tôi suýt quên mất rằng mình là người Nhật đấy, điều đó khiến tôi dễ nhập tâm diễn xuất hơn."

Xem Phim La Mã Cổ Dại - Thermae Romae (Phòng tắm kiểu Rome) 2012 Online, Phim Nhật Bản Trực tuyến “Thermae Romae" sẽ được công chiếu vào năm 2012.

Bình Luận Phim

Tags: , , , , , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?